Need Dolphin help (videos)

Issues related to applications and software problems
Post Reply
jasper13
Posts: 2
Joined: 2018/06/16 09:58:26

Need Dolphin help (videos)

Post by jasper13 » 2018/07/11 12:16:00

Tân Trà – cái tên được nhiều sự chú ý trong giới bất động sản Đà Nẵng

Nếu bạn đang quan tâm những thông tin liên quan đến Bán đất biển Đà Nẵng, Bán nhà Đà Nẵng thì bạn chắc chắn không thể bỏ qua bãi tắm Tân Trà.

Đây là bãi tắm có vị trí địa lý vô cùng tuyệt vời khi phía Bắc giáp KDC Đông Hải – P. Hòa Hải, khu Du lịch Làng đá Non nước và Danh thắng Ngũ Hành Sơn, phía Nam giáp Giáp sân Golf the Point Da Nang Golf Club và hàng loạt các Resort 5* nổi tiếng như Pulchra Resort Da Nang, Ocean Villas, Sheraton Danang Resort, CocoBay,…. Phía Đông giáp con đường ven biển chiến lược Trường Sa, giáp bãi tắm Tân Trà còn phía Tây là con sông Cổ Cò.

Image
Nhiều dự án đang được triển khai tại đây

Biển Tân Trà cũng là địa điểm có vị trí giao thông khá thuận tiện. Bãi tắm Sơn Trà nằm kế bên con đường Trường Sa với 2 làn đường rộng lớn và sạch đẹp, phía Bắc chạy thẳng phố cổ Hội An, phía Nam nối liền với biển Non Nước, Sơn Thuỷ, Mỹ Khê. Cách phố cổ Hội An 15km về phía Nam. Bên cạnh đó Thành phố đầu tư xây cầu Nguyễn Tri Phương, cầu Hòa Xuân nối khu Hòa Xuân, Hòa Quý với đường Cách Mạng Tháng Tám tạo ra trục giao thông huyết mạch, mở rộng không gian đô thị về phía Nam. Chính vì vậy người dân đi lại rất thuận tiện bất kể đến các điểm làm việc, vui chơi giải trí trong trung tâm thành phố hay đi ra phố cổ Hội An đều nhanh chóng, thuận tiện.

Hiện nay giá đất của khu vực này cũng đang tăng dần. Nếu bạn có ý định mua đất để đầu tư thì bạn có thể tìm hiểu các thông tin Bán đất biển Đà Nẵng và Bán Nhà Đà Nẵng - Mua Bán Nhà Đất tại Đà Nẵng giá rẻ tại khu vực này. Bên cạnh đó các khu vực kế cận cũng vậy, với những lợi thế về vị trí đắc địa, kết nối các tiện ích đa dạng xung quanh, là khu vực đất ven biển giúp đất khu vực này sẽ tăng nhanh trong thời gian tới.

Nơi đây cũng là địa điểm có tiềm năng phát triển trong tương lai là cơ hội lớn để phát triển những khu nghỉ dưỡng, các dịch vụ phục vụ để giải trí  cộng thêm với việc kết hợp các tiện ích xung quanh để biến nơi đây trở thành nơi sinh sống định cư và lập nghiệp.

Image
Đầu tư vào khu Tân Trà là một điều đúng đắn

Xét về tình hình hiện nay thì các khu đô thị sinh thái lân cận, khu nghỉ dưỡng mọc lên nhanh chóng và những tiện ích phát triển xung quanh khiến vùng đất này sẽ sớm trở thành miếng đất màu mỡ của giới đầu tư đất biển. Nếu bạn đang băn khoăn về giá đất thì khu đất đối diện bãi tắm Tân Trà trong bán kính 300m rơi vào khoảng từ 20 triệu/m2 trở lên. Bạn cũng có thể tìm kiếm những thông tin khác về Bán đất Đà Nẵng giá rẻ, Bán đất Đà Nẵng gần chợ, Bán nhà Đà Nẵng từ những mục tin liên quan khác.

Post Reply